BAN TỪ THIỆN XÃ HỘI KHÁNH TUẾ CHÚC XUÂN ĐẾN CHƯ TÔN GIÁO PHẨM

Vào ngày 11/02/2018 ( ngày 26 tháng Chạp) trước không khí chào đón mùa xuân Di Lặc sắp trở về với người con Phật, thường trực Ban TTXH GHPGVN tỉnh Bến Tre do ĐĐ. Thích Trí Thuận làm trưởng đoàn cùng với chư tôn đức Tăng Ni trong ban đã trở về các thạch trụ Tòng lâm đảnh lễ Khánh tuế và chúc xuân đến chư tôn giáo phẩm trong Ban Chứng Minh, Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh và Ban Cố Vố Ban TTXH.

Tại chùa Phật Nhật toàn thể thành viên đã đảnh lễ khánh tuế đến HT Thích Lệ Đức – Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Bến Tre; đảnh lễ HT. Thích Nhựt Tấn – UV.TT HĐTS TƯ. GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Bến Tre, viện chủ chùa Tiên Đài và tại chùa Từ Ân đã đánh lễ HT. Thích Lệ Linh – UV HĐTS TƯ. GHPGVN, Phó trưởng ban thường trực BTS GHPGVN tỉnh Bến Tre; cũng như đã đến thăm và đảnh lễ ĐĐ. Thích Trí Thọ – UV (dự khuyết). HĐTS TƯ.GHPGVN, Phó ban kiêm Chánh Thư Ký BTS GHPGVN tỉnh, cố vấn Ban TTXH tại chùa Phước Lộc.

Toàn thể thành viên trong ban thường trực đã thay lời Ban TTXH tác bạch khánh tuế đến chư tôn giáo phẩm lãnh đạo giáo hội nhân mùa xuân của dân tộc đang trở về trên quê hương Việt Nam nói chung và xuân Di Lặc của người con Phật nói riêng. Sau lời tác bạch khánh tuế, toàn thể thành viên đã được lắng nghe đôi lời đạo từ cao quý từ chư tôn giáo phẩm chứng minh và thường trực ban trị sự chỉ dạy trên lộ trình tu tập, nhất là những kinh nghiệm về công tác TTXH cho ban hoạt động trong năm tới và suốt toàn nhiệm kỳ được hanh thông. Phút giây hạnh Phúc hơn hết khi toàn thể thành viên được chư tôn giáo phẩm trong Ban chứng minh và ban trị sự tặng lộc đầu năm với niềm hoan hỷ trong mùa xuân Mậu Tuất.

Ban TTXH PG tỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*