PHẬT GIÁO TỈNH BẾN TRE TẶNG QUÀ TẾT BÀ CON NGHÈO TẠI ĐẮK LẮK

Thực hiện chỉ đạo của thường trực BTS GHPGVN tỉnh Bến Tre về các chương trình hoạt động Phật sự cuối năm, đặc biệt là chương trình an sinh xã hội đến với bà con nghèo vui xuân Mậu Tuất, vào ngày 26/01/2018 (Nhằm ngày 10/12/ Đinh Dậu) ĐĐ. Thích Trí Thuận- Phó Thư ký, Chánh Văn phòng BTS, Trưởng Ban TTXH GHPGVN tỉnh Bến Tre làm trưởng đoàn.

Cùng đi còn có sự chứng minh của chư vị tôn đức: Trưởng BTS GHPGVN huyện Giồng Trôm – TT. Thích Lệ Thiện; Trưởng BTS GHPGVN huyện Mỏ Cày Nam – TT. Thích Xương Tâm; Trưởng BTS GHPGVN huyện Mỏ Cày Bắc – TT. Thích Minh Phong; Phó Ban TTXH GHPGVN tỉnh Bến Tre – NT. TN. Như Quang; Thủ Quỷ Ban TTXH – SC.TN. Như Nguyệt cùng chư tôn đức Tăng – Ni đã hướng dẫn quý Phật tử tại Bến Tre và TP. Hồ Chí Minh về lại huyện Easup tỉnh Đắk Lắk trao tặng 650 phần quà đến với bà con khó khăn được vui xuân đón tết Mậu Tuất tại các huyện: Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Giồng Trôm. Riêng tại huyện Bình Đại do ĐĐ. Thích Phước Chí phụ trách.
Giá trị mỗi phần quà ước tính 500,000đ gồm: tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết.

Phát biểu tại chương trình, ĐĐ. Thích Trí Thuận đã có lời thăm hỏi và động viên đến bà con tại địa phương trước thềm năm mới được đầy đủ sức khỏe, tích cực lao động sản xuất để vương lên thoát nghèo, cũng như hoàn thành tốt trách nhiệm và bổn phận của người công dân, nhất là những vị đã là Phật tử.
Đây là chương trình hoạt động Phật sự thường niên mà Phật giáo tỉnh Bến Tre thực hiện vào mỗi dịp cuối năm, phần nào góp phần cùng các cấp lãnh đạo chăm lo đời sống xã hội đến với và con nghèo được hưởng không khí xuân thật ấm áp, hạnh phúc và bình đẳng như bao người.

>>> một số hình ảnh:

Ban TTXH PG tỉnh Bến Tre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*