Ban Từ Thiện Họp Mặt Đầu Xuân Và Triển Khai Nhiều Hoạt Động Phật Sự Năm Mới

Sau thời gian đón Tết Nguyên Đán và Rằm Thượng Ngươn, sáng nay ngày 04/03/2018 Ban TTXH GHPGVN tỉnh Bến Tre đã có buổi họp mặt đầu năm và triển khai nhiều chương trình hoạt động Phật sự cho quý II và kế hoạch cho năm mới 2018.

Tham dự cuộc họp có ĐĐ. Thích Trí Thuận – Phó thư ký, Chánh văn phòng BTS, Trưởng Ban TTXH GHPGVN tỉnh Bến Tre; ĐĐ. Thích Trí Huệ – Phó Ban TTXH, các thành viên và Ban chủ nhiệm các CLB trực thuộc tham dự.

Phát biểu khai mạc, Đại đức chủ tọa đã có lời chúc xuân đầu năm mới đến các thành viên trong ban với lời chúc Phật sự viên thành và đầy hoan hỷ. Đồng thời đánh giá cao tinh thần hòa hợp chung tay vì công tác Phật sự chung mà các thành viên đã thực hiện trong năm qua; và Đại đức mong muốn tất cả thành viên trong Ban từ thiện tiếp tục nỗ lực hơn nữa các chương trình TTXH để giúp đỡ đến bà con tại tỉnh nhà.
Trãi qua gần 2 giờ làm việc trên tinh thần hòa hợp toàn thể thành viên đã đi đến thống nhất nội dung các chương trình sẽ thực hiện trong quý II và kế hoạch cho năm 2018 như sau:
1/ Duy trì hoạt động của các phân ban, nhất là tập trung xây dựng nhà tình thương và công trình giao thông nông thôn
2/ Tổ chức Phóng Sanh vì môi trường lần 03 tại huyện Mỏ Cày Nam vào ngày Chủ Nhật 01/04/2018 (sẽ có chương trình chi tiết)
3/ Tổ chức chương trình cúng dường gieo duyên tại Đại Giới Đàn Từ Phong do BTS tỉnh tổ chức (sẽ có thông báo chi tiết)
4/ Bước đầu lên kế hoạch chương trình từ thiện xã hội nhân mùa Phật Đản, Vu Lan với việc kết họp với các ban ngành khác như: hoằng pháp, hướng dẫn,….
Kết thúc phiên họp, các thành viên được ĐĐ. trưởng ban gửi tặng lộc tân niên với mong nguyện mọi Phật sự được viên thành.

Ban TTTT tỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*