BTS GHPGVN TỈNH CHÚC TẾT CÁC CƠ QUAN BAN NGÀNH TỈNH BẾN TRE

           Sáng ngày 09/2/2018 (24/12 Đinh Dậu) Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh Bến Tre do HT. Thích Nhựt Tấn – UV.TT HĐTS TƯ. GHPGVN, Trưởng BTS GHPVN tỉnh Bến Tre làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết: Tỉnh Ủy, Ủy Ban MTTQVN tỉnh, Ban Dân Vận tỉnh, Ban Tôn Giáo tỉnh, Bộ Chỉ Huy Quân sự tỉnh, Thành Ủy Bến Tre nhân dịp xuân Mậu Tuất – 2018.

Cùng đi còn có sự hiện diện của HT. Thích Lệ Linh – Ủy viên HĐTS TƯ.GHPGVN, Phó Thường trực BTS GHPGVN tỉnh; HT. Thích Huệ Ngộ – Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh; ĐĐ. Thích Trí Thọ – Phó BTS, Chánh thư ký BTS GHPGVN; SC Thích nữ Như Nguyệt – Phó thư ký BTS GHPGVN tỉnh Bến Tre.

       Thay mặt đoàn HT.Thích Nhựt Tấn có lời phát biểu chúc xuân đến quý lãnh đạo các cơ quan ban ngành nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, trước thềm năm mới thay mặt Tăng Ni, Phật tử tỉnh nhà Hòa thượng ân tình gửi đến lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo tỉnh và thành phố Bến Tre trong thời gian qua đã tạo điều kiện thuận lợi giúp đỡ cho Phật giáo tỉnh nhà hoàn thành nhiều Phật sự tốt đẹp, nhất là tổ chức thành công đại hội đại biểu Phật giáo nhiệm kỳ VI thành công tốt đẹp.

Tiếp đoàn có ông Trần Ngọc Tam – Phó Bí Thư tỉnh Ủy; ông. Trần Dương Tuấn – Chủ tịch Ủy Ban MTTQVN tỉnh; Ông Lê Văn Gặp – Trưởng Ban Dân Vận tỉnh Ủy cùng lãnh đạo Ban Tôn Giáo, Bộ chỉ huy quân sự và Thành Ủy thành phố.

Ông Trần Ngọc Tam đánh giá cao những đóng góp mà Phật giáo đã thực hiện trong suốt nhiều nhiệm kỳ qua, nhất là trong năm 2017 khi đã kiện toàn nhân sự BTS cho nhiệm kỳ mới, với những đóng góp tích cực các hoạt động Phật sự, hướng dẫn Tăng Ni và Phật tử thực hiện đúng Hiến Pháp, Luật nhà nước và tham gia tích cực các hoạt động an sinh xã hội cùng với nhà nước chăm lo đời sống vật chất và tinh thần bà con khó khăn.
Ông hi vọng trong năm tới và những năm tiếp theo với sự lãnh đạo của Hòa thượng sẽ giúp Phật giáo tỉnh nhà ngày càng phát triển, góp phần vào công việc đổi mới quê hương giàu đẹp và phát huy tinh thần hộ quốc an dân mà Phật giáo đã thể hiện trong mấy nghìn năm lịch sử qua. Ông cũng thay mặt các cơ quan ban ngành tỉnh và Thành phố gửi lời chúc xuân sức khỏe và thành tựu mọi Phật sự năm Mậu Tuất.

Hình ảnh ghi nhận:

 

 

 

    Ảnh & Tin: Ban TT – TT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*